Giải pháp lắp đặt camera quan sát, camera an ninh

1. Giải pháp lắp đặt Camera an ninh Khách Sạn

Giải pháp Camera cho khách sạn thông minh – Giám sát hiệu quả cho dịch vụ khách sạn chất lượng cao, Khách sạn là một trong những nơi khá phức tạp, đông người ra vào, nhưng lại rất khó để kiểm soát vì có nhiều phòng ngủ được trang bị các thiết bị, tiện nghi, đồ đạc chuyên dùng nhằm mục đích kinh doanh các dịch vụ nên việc lắp đặt camera quan sát khách sạn là việc rất cần thiết đối với người quản lý khách sạn. Ngày nay việc lắp đặt camera quan sát cho khách sạn.

 • Quản lý con người: hệ thống camera giám sát giúp chủ khách sạn có thể quản lý con người mọi lúc mọi nơi. Nâng cao hiệu quả năng xuất lao động cửa nhân viên.
 • Quản lý tài sản: Hệ thống camera giúp khách hàng quản lý được tài sản, tránh thất thoát, mất cắp tài sản xe và đò dùng..v
 • Quản lý được khách: lượt ra vào khác sạn.
 • Khu vực để xe: giảm thiểu chi phí thuê bảo vệ trông giữ xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi vào khách sạn tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng

Hình ảnh lắp đặt tại khách sạn Hàn Quốc J&C Korea hotel Bắc ninh

Sơ đồ nguyên lý hệ thống Camera Khách Sạn

Giai-phap-camera-khach-san-JC-Korea-Hotel4

BẤM GỌI NGAY 01643.889.888 / 0982.366.696 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

2. Giải pháp lắp đặt Camera an ninh nhà hàng

Nâng cao chất lượng phục vụ và tính chuyên nghiệp giúp nhà quản lý có thể giám sát được hoạt động của nhân viên mình về thái độ phục vụ,sự chu đáo, nhiệt tình của nhân viên, bố trí sắp xếp khách hàng, tiến độ nấu ăn, tiến độ phục vụ. Nâng cao tính tự giác và cẩn thận của nhân viên nhờ hệ thống camera.

Đối với khách hàng: giúp nhà quản lý quan sát được thái độ của khách hàng khi bước vào và khi ra về, đánh giá được sự hài lòng của khách hàng qua biểu cảm khuôn mặt, tạo tính chuyên nghiệp. Các vị trí quan trọng nhất của hệ thống camera nhà hàng.

 • Quầy thu ngân: kiểm soát hoạt động thu chi của nhân viên cũng như khách hàng.
 • Nhà bếp: lắp đặt cameragiúp quản lý quy trình nấu ăn của đầu bếp, đảm bảo tính an toàn của thực phẩm cũng như quá trình nấu nướng.
 • Phòng ăn khách: quan sát thái độ của khách khi tới ăn và thưởng thức đồ ăn, giám sát được hoạt động của nhân viên trong khi phục vụ.
 • Cửa ra vào: Kiểm soát lượng khách ra vào nhà hàng.
 • Khu vực để xe: giảm thiểu chi phí thuê bảo vệ trông giữ xe, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng khi vào nhà hàng tạo cảm giác yên tâm cho khách hàng

Hình ảnh Lắp đặt Camera Nhà Hàng Long Vĩ Palace Hà Nội nhà hàng cao cấp

Nha-hang-Long-Vi-Palace-Ha-Noi1

Giai phap lat dat camera Nha-hang-Long-Vi-Palace-Ha-Noi2

Sơ đồ nguyên lý Camera Nhà Hàng

Giai phap lat dat camera Nha-hang-Long-Vi-Palace-Ha-Noi3

3. Giải pháp lắp đặt Camera an ninh Trường Học

Giải pháp lắp đặt hệ thống giám sát an ninh bằng camera tại các trường học đem lại những lợi ích sau:

 • Tăng cường công tác giám sát an ninh trong trường học: phòng tránh hiện tượng mất cắp, phá hoại,… Giúp nhà trường có thể quản lý học sinh, sinh viên của mình tốt hơn, mà không tốn nhiều chi phí về tiền của vả con người.
 • Tại các trường THPT,THCS, Tiểu học, mầm non, giúp cho các giáo viên giám sát được tình hình vui chơi của trẻ, từ đó tránh những sự việc đáng tiếc xảy ra… đặc biệt đối với những đứa trẻ hiếu động.
 • Tăng cường an ninh, tính minh bạch trong các kỳ thi quan trọng như thi tốt nghiệp,thi đại học,… Với hệ thống camera trường học, Hội đồng tuyển sinh có thể giám sát kỳ thi một cách chặt chẽ,vừa giảm được chi phí, sức lực, lại đảm bảo tính công bằng, chính xác.

Các vị trí trọng điểm trong trường học cần lắp camera quan sát

 • Khu vực cổng trường: Camera quan sát an ninh ra vào ngày và đêm
 • Khu vực để xe: Sử dụng camera dạng thân, hoặc dome đặc biệt sử dụng loại có độ phân giải cao, có khả năng zoom phóng giúp nhìn kĩ biển số xe ra vào.
 • Khu vực hành lang: Camera quan sát học sinh và an ninh khi sảy ra sự cố
 • Khu vực phòng học: phòng giám hiệu, phòng hội trường sử dụng camera quay quét đối với hội trường, phòng học camera dome cố định giúp giám sát toàn bộ học sinh trong lớp
 • Khu vực thư viện: Giúp nhà trường quản lý tốt được cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, giảm thiếu tối đa các tình trạng phá hoại của học sinh

Ngoài ra nhà trường có thể trang bị thêm hệ thống camera báo động cho các khu vực nhạy cảm như phòng giám hiệu, phòng văn thư, kho quỹ

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát Trường THPT Amsterdam Hà Nội

giai-phap-lap-dat-camera-truong-hoc1

giai-phap-lap-dat-camera-truong-hoc2

giai-phap-lap-dat-camera-truong-hoc3

Sơ đồ nguyên lý lắp đặt camera trường học

giai-phap-lap-dat-camera-truong-hoc4

BẤM GỌI NGAY 01643.889.888 / 0982.366.696 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

4. Giải pháp Camera an ninh tòa nhà, chung cư

Mục đích chính của việc lắp đặt camera chung cư là nhằm đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản chung cũng như tài sản cá nhân của chủ căn hộ. Quản lý hoạt động của chung cư, lượng người ra vào hằng ngày, hay hoạt động của thang máy, khu vực tiền sảnh, nhà xe, hành lang…

Hệ thống camera chung cư giúp cho cả người quản lý chung cư cao tầng, chung cư mini nắm được tình hình dù đang ở xa, trong và ngoài nước giúp cho cư dân đang sinh sống tại đây an tâm hơn vì đã có sự bảo vệ an ninh cho họ.

Hình ảnh lắp đặt camera chung cư, tủ đấu nối camera tại trung tâm điều khiển

giai-phap-lap-dat-camera-chung-cu1

giai-phap-lap-dat-camera-chung-cu2

Sơ đồ nguyên lý hệ thống camera chung cư

giai-phap-lap-dat-camera-chung-cu3

5. Giải pháp Camera an ninh Ngân hàng

Hệ thống camera giám sát ngân hàng là một giải pháp tiên tiến trên thế giới đang được rất nhiều quốc gia ứng dụng và phát triển. Tại Việt Nam, Công ty Thái Vinh là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thi công hệ thống Camera quan sát cho Ngân Hàng, hệ thống của Thái Vinh là một giải pháp tổng thể về giám sát và quản lý an ninh cho ngân hàng

Ngân hàng là khu vực giao dịch tiền mặt có giá trị lớn, chính vì vậy vấn đề an ninh luôn được đề cao. Để có thể đảm bảo an ninh, an toàn cho ngân ngân hàng thì việc lắp đặt camera cho ngân hàng là giải pháp cấp thiết, đóng vài trò vô cùng quan trọng.

Ưu điểm của giải pháp lắp đặt Camera quan sát cho ngân hàng

 • Hệ thống giám sát hình ảnh độ phân giải cao, tin cậy, ổn định và hiệu quả, đáp ứng yêu cầu giám sát tại các địa điểm như hội sở, chi nhánh và các máy ATM nằm rải rác trên địa bàn rộng.
 • Ngăn chặn các hành vi gian lận trong giao dịch tài chính/ngân hàng
 • Ngăn chặn và phát hiện các hành vi chiếm đoạt tài sản như trộm cắp, cướp
 • Giảm thiểu các lỗi do con người có thể gây ra trong các giao dịch tài chính
 • Đa dạng hệ thống báo động
 • Hệ thống bảo trì và vận hành thiết bị thông minh: Phát hiện và kiểm tra tình trạng thiết bị trực tiếp và gửi tin tự động khi phát hiện lỗi.

Những vị trí quan trọng cần lắp đặt camera cho ngân hàng

 • Quầy giao dịch: Trong quá trình giao dịch có thể xảy ra sự cố sai xót và các thủ tục, chuyển giao tiền.
 • Kho quỹ, phòng server: Thiết lập ghi hình theo lịch thời gian. Ban ngày ghi hình liên tục, ban đêm ghi hình khi có chuyển động kết hợp với cảnh báo, vừa đảm bảo được an ninh vừa giảm được dung lượng ghi hình
 • Bãi giữ xe: Bảo vệ tài sản cho khách hàng, hạn chế tình trạng trộm cắp.
 • Khu vực ra/vào: Khu vực này thường có nhiều người qua lại, lắp đặt camera là giải pháp tuyệt vời giúp giám sát mọi hoạt động, hành vi của khách hàng, đồng thời phát hiện sự xâm nhập bất hợp pháp.
 • Quan sát toàn cảnh: Để có thể quan sát được hoạt động của nhân viên gia dịch, nhân viên kiểm soát, hoạt động của khách hàng.
 • Cây ATM: Lắp camera tại những vị trí này sẽ phát hiện được những hành vi bất thường, giám sát toàn diện.

Hình ảnh lắp đặt Camera quan sát tại Ngân Hàng SeaBank

giai-phap-lap-dat-camera-ngan-hang

BẤM GỌI NGAY 01643.889.888 / 0982.366.696 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

6. Giải pháp Camera an ninh nhà xưởng, khu công nghiệp

Camera quan sát nhà xưởng: Lắp đặt Camera quan sát nhà xưởng đảm bảo an ninh, an toàn con người và các tài sản cho nhà xưởng Với sự phát triển ngày nay hệ thống camera quan sát, tất cả các vị trí của nhà máy đều được giám sát thông qua màn hình hiển thị tại phòng điều hành, văn phòng, bảo vệ nhờ đó các chủ danh nghiệp, điều hành quản lý có thể giám sát các hoạt động của công nhân, các kỹ thuật viên, có thể giám sát dây chuyền sản xuất, nhân viên bảo vệ có thể quan sát tình hình an ninh tổng thể của nhà máy, và các chủ doanh nghiệp có thể xem tất cả các hoạt động tại nhà máy từ bất kỷ nơi đâu trên thế giới, quan sát mọi hoạt động, vận hành của máy móc, phát hiện xử lý kịp thời các sự cố trong quá trình sản xuất…

Các vị trí trọng điểm trong nhà xưởng, khu công nghiệp cần lắp camera quan sát

 • Vị trí cổng bảo vệ: đây là vị trí quan trọng để lắp đặt camera tại đây phải lựa trọn camera hồng ngoại quan sát ngày và đêm hình ảnh full hd để nhận dạng người và biển số xe ra vào hàng ngày.
 • Văn phòng làm việc: lắp đặt camera tuy theo tầng văn phòng, có những nhà xưởng thì khu vực này người ta không lắp đặt camera có lẽ vì lý di tế nhị thể hiện sự tôn trọng của lãnh đạo đối với nhân viên.
 • Khu vực nhà kho: Đây là nơi lưu trữ và chứa hàng hóa, máy móc, thành phẩm… việc giám sát, theo dõi các vấn đề xuất và nhập kho là rất cần thiết, ở đây thường ánh sáng không được tốt, và thường có những ánh sáng ngược vì vậy lựa chọn loại camera thân có tính năng hồng ngoại dùng ban đêm và chống ngược sáng tốt là rất phù hợp.
 • Là nơi chứa hàng hóa, camera khu vực này theo dõi hàng hóa nhập xuất vào kho.
 • Nên dùng camera thân có tính năng chống ngược sáng tốt, và có hồng ngoại để dùng ban đêm.
 • Khu vực nhà xe: để quan sát xe và sảy ra sự cố cháy nổ khắc phục kịp thời.
 • Khu vực nhà ăn: có thể lắp đặt hoặc không tuy theo mô hình tầng công ty
 • Khu vực xưởng sản xuất: Đây chính là nơi cốt lõi của một nhà xưởng có rất nhiều máy móc và công nhân làm việc, để giúp việc quan sát được bao quát cũng như đưa về hình ảnh chất lượng tương đối thì việc sử dụng camera thân hoặc speed dome hồng ngoại quan sát ở trong nhà là rất hợp lý. Giám sát dây chuyền sản xuất. Hoạt động sản xuất là cả một dây chuyền gồm nhiều công đoạn khác nhau, việc giám hoạt động này giúp lưu lại những sự cố để xử lý kịp thời nhanh chóng nhất trong cả dây chuyền, ở khu vực này cần sử dụng loại camera có độ phân giải cao như camera thân quan sát trong nhà
 • Khu vực hàng rào: Giám sát các hoạt động bên ngoài và bên trong hàng rào, giúp tránh việc xâm nhập bất hợp pháp, nhân viên an ninh sẽ quản lý dễ dàng hơn và không cần nhiều bảo vệ như khi chưa có hệ thống giám sát cho nhà xưởng nhà máy.

Trên đây là những vị trí cơ bản có khả năng trang bị camera giám sát trong nhà xưởng, trên thực tế dự án kỹ viên Công ty Thái Vinh tư vẫn cho khách hàng hệ thống camera phù hợp nhất.

Hình ảnh lắp đặt camera quan sát nhà xương, khu công nghiệp

giai-phap-lap-dat-camera-nha-xuong-khu-cong-nghiep

BẤM GỌI NGAY 01643.889.888 / 0982.366.696 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

II. Hình ảnh các công trình thi công hệ thống camera Thái Vinh Thi công

III: Quy trình khảo sát lắp đặt Camera giám sát

1. Các bước khảo sát và thi công

 • Bước 1 : Bộ phận giải pháp Camera tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng sau đó cử kỹ thuật viên tới trực tiếp công trình mà khách hàng muốn lắp đặt camera .
 • Bước 2 : Kỹ thuật viên của Thái Vinh sẽ khảo sát địa hình của công trình và tư vấn cho khách hàng nên lắp camera như thế nào và chủng loại gì cho phù hợp.
 • Bước 3 : Báo giá cụ thể và chi tiết cho khách hàng ( báo giá trực tiếp luôn cho khách hàng tại công trình hoặc báo giá qua Mail ).
 • Bước 4 : Khi khách hàng đồng ý lắp camera thì chúng tôi sẽ lên lịch hẹn ngày lắp camera ( thời gian thỏa thuận, khoảng thời thời gian phù hợp cho cả hai bên )
 • Bước 5 : Bộ phận giải pháp Camera cử kỹ thuật tiến hành lắp camera theo đúng yêu cầu cũng như theo thỏa thuận trước đó với khách hàng.
 • Bước 6 : Sau khi lắp camera xong kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại hệ thống một lần nữa và hướng dẫn khách hàng cách sử dụng & chuyển giao công nghệ.
 • Bước 7 : Khách hàng nghiệm thu công trình và nhận phiếu bảo hành bàn giao lại các thiết bị kèm theo.
 • Bước 8 : Bộ phận Giải pháp và hỗ trợ sau bán hàng của Thái Vinh duy trì dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng, bảo hành cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành cũng như sau này.

2. Hệ thống lắp đặt camera quan sát sau khi đi vào sử dụng phải đạt tiêu chí:

 • Hình ảnh rõ nét
 • Quan sát được ngày đêm.
 • Hệ thống hoạt động 24/24.
 • Thông tin truyền qua mạng phải bảo mật cho khách hàng.
 • Luôn luôn kết nối ,không bị ngắt quãng khi xem qua mạng.
 • Camera quan sát có thể kết hợp với báo động để báo cho người chủ quản biết nếu xảy ra sự cố như cắt trộm camera quan sát , có hành động phá hại camera.

THAIVINH luôn đưa ra những tiêu chí về những giải pháp thiết bị an ninh tối ưu cho việc giám sát hệ thống, tiết kiệm chi phí cho hệ thống cho quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ hotline : 01643.889.888 / 0982.366.696

CÁC DỰ ÁN ĐÃ TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG